Tổng hợp nội dung về quy trình SEO đơn giản, dễ hiểu nhất

Tổng hợp nội dung về quy trình SEO đơn giản, dễ hiểu nhất. Hãy cùng LBK chia sẻ tới quý khách hàng những nội dung về SEO đơn giản nhất qua bài viết dưới đây:

Tổng hợp nội dung về quy trình SEO đơn giản, dễ hiểu nhất
Tổng hợp nội dung về quy trình SEO đơn giản, dễ hiểu nhất

1. seo web là gì?

Trước tiên hãy tìm hiểu khái niệm SEO là gì ? SEO (từ viết tắt của bộ máy tìm kiếm Optimization) tức là tối ưu hóa khí cụ tìm kiếm. đây là công đoạn tăng cao thứ hạng web trên khí cụ search và giúp người dùng search and thấy web tiện lợi hơn.

Từ đây, các bạn Rất có thể hiểu seo website chính là phương pháp tối ưu tất cả website, giúp trang web trở thành thân thiện với bộ tìm kiếm hơn và giúp những từ khóa đc Google xem xét tới.

2. Nguyên Nhân nên Gia Công hóa trang web SEO?

Ngày nay, hồ hết những tổ chức/doanh nghiệp đều Gia Công hóa web SEO để tăng thứ hạng keywords web cũng như tiếp cận được khách hàng mục tiêu. sau đây chính là các Nguyên Nhân Nguyên Nhân nên Gia Công hóa web SEO:

2.1 Giao diện website thân thiết với người tiêu dùng

Theo như một Seoer đã chia sẻ rằng Google thường đổi mới thuật toán trong một thời gian dài để mang tới những thông báo giá trị, có lợi cho người tiêu dùng. chính vì như thế, việc Gia Công SEO đóng vai trò cực kì cần thiết trong việc mang tới giao diện thân thiết và hưởng thụ tuyệt vời hơn đến người dùng khi truy cập vào website của công ty.

2.2 Giữ chân người tiêu dùng lâu hơn Tại trang web

Việc Gia Công tối ưu trên trang cùng những phần kết hợp lại với nhau giúp giữ chân quý khách hàng Tại lại website của công ty lâu hơn. Dường như, nó còn giúp tăng tài năng mua hàng, tỷ trọng biến đổi giúp mang tới hiệu quả marketing cao cho bạn của công ty. Trong khi, một giao diện trang web chuẩn UX chỉnh chu, chuyên nghiệp hóa sẽ lôi cuốn người xem and Tại lại trang lâu hơn.

2.3 Tiếp cận đc người dùng có ý định mua hàng

Việc tiếp cận quý khách hàng không chỉ phê duyệt việc chạy quảng cáo mà còn nhờ vào quy trình SEO cho web. Hơn nữa, Khi hết Ngân sách thì quý khách hàng sẽ dừng chiến dịch quảng cáo web, nhưng đối với SEO là quá trình vĩnh viễn không tốn không cao nhiều Ngân sách, giúp tiếp cận khách hàng cần mua và khách hàng mục tiêu. Sau khi mọi thứ đã đc Gia Công hiệu suất cao, trang web SEO sẽ mang tới lượt truy vấn bình thường hàng tháng cho web.

2.4 triển khai kế hoạch remarketing thuận lợi

Duyệt lưu traffic & kết quả, quý khách hàng Có thể tiến hành lập kế hoạch tiếp thị đối với các đối tượng truy cập trang đích của web (có thể là trang mặt hàng hay trang dịch vụ của công ty). Đây chính là khách hàng tiềm năng có suy nghĩ các mặt hàng and dịch vụ của công ty.

2.5 planer phát triển web dài lâu

Đối với tổ chức, web chính là bộ mặt của họ trên mạng internet & là nơi để khách hàng search & bình chọn được sự chuyên nghiệp hóa của họ. vì thế, việc thực hiện quy trình Dịch vụ SEO Website Tổng Thể cực kỳ cần thiết và là 1 sự chọn lựa mưu trí của doanh nghiệp, giúp mở rộng khuôn khổ search khách hàng mục tiêu.

3. công đoạn SEO hiệu suất cao bao gồm các bước nào?

Để quy trình học SEO hiệu quả, Quý khách hàng cần tiến hành theo chỉ dẫn gia công seo web sau đây:

3.1 Bước 1: nghiên cứu và phân tích trang web

Phân tích trang web chính là bước quan trọng trong seo web căn bản. phương châm của bước này chính là nắm được tình hình trang web như thế nào and đưa ra planer keyword & Gia Công On-page có lí. những bước Dịch vụ SEO TOP Từ Khóa bao gồm những bước sau đây:

 • check chừng độ Gia Công On-page và tốc độ chuyển vận trang.
 • check thứ hạng keyword, mức Mức độ cạnh tranh và sự cạnh tranh trên các công cụ search.
 • kiểm tra hệ thống backlinks đã đc xây dựng của trang web.
 • kiểm tra mức độ Gia Công của source code hay có cách gọi khác là mã Power của web.
 • kiểm tra nội dung website, hạ tầng liên kết nội bộ.
 • Để xuất kế hoạch keywords phù hợp cùng các lý thuyết về SEO tương tác như tiêu đề, meta description and keywords.

phân tích website giúp nắm đc tình trạng trang web & đưa ra chiến lược thích hợp

3.2 Bước 2: phân tích đối phương

Trong bước này, Quý khách hàng Có thể nhập các keyword về nghành mà web Quý Khách đang sở hữu lên thanh tìm kiếm của Google. Lúc Quý Khách triển khai tìm kiếm theo từ khoá sẽ sinh ra hàng loạt các web trả về, nhưng nổi bật nhất chính là các bài viết trang đầu. Tại thời khắc này, Quý khách hàng nên tiến hành nghiên cứu trang đầu kết quả trước tiên trên kết quả trả về.

Tiếp theo, Bạn hãy truy vấn vào những kết quả trong page đầu để tò mò sâu hơn về các content mà các tình địch của doanh nghiệp cung ứng. Lúc Quý Khách đã nghiên cứu và phân tích & đọc kỹ các thông tin thì quý khách hàng sẽ xác định được những thông tin đc nhắc đến and những thông tin nào mà mình chưa Có thể share content cao hơn.

3.3 Bước 3: nghiên cứu và phân tích keywords

Sau Lúc nghiên cứu tình trang website, Quý khách hàng cần nghiên cứu và phân tích từ khóa để có thể xác định đc các từ khoá hay cụm từ phù hợp với quy trình SEO hiệu suất cao. Quý khách hàng Rất có thể sử dụng Google keyword Planner and Google Trends để nghiên cứu và phân tích cũng giống như chọn lựa cho mình bộ keyword phù hợp & đem lại hiệu quả cực tốt. Tiếp đến, Quý khách hàng cần lập ra một list danh sách bao gồm các từ khóa liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ của web.

Ví dụ: Từ một chủ đề Rất có thể đưa ra 1 vài từ khoá có volume cao cùng những keywords phụ như: từ khóa bổ trợ tương quan & keywords brand name. sau cùng, quý khách lưu chúng thành một danh sách những keywords, gom những Long-tail keyword thành 1 nhóm & bắt đầu viết thành một bài viết.

3.4 Bước 4: Gia Công Onsite

Trong bước Gia Công hóa Onsite, Quý Khách cần triển khai các bước sau đây:

Hạng mục công tác mục tiêu tối ưu
Tạo, update sơ đồ trang web sitemap chính là bạn dạng đồ của trang web & nó giúp robot Google tìm kiếm và lưu trữ những thông tin Nhanh hơn.
Tạo, update file Robot.txt. File Robot.txt giúp kiểm soát đc các thông tin cần đc Google update hoặc chặn Google cập nhật.
thiết đặt khí cụ google analytics web analytics là khí cụ của Google giúp Bạn Có thể xem report những dữ liệu người tiêu dùng truy vấn web, những hành vi của người tiêu dùng trên trang web and Power truy vấn từ đâu. Nhờ đó, quý khách hàng Rất có thể đưa ra những cải tiến hay đổi mới phù hợp cho việc cải thiện hiệu xuất của trang web.
setup khí cụ webmaster tools tool google webmaster tools tool là công cụ của Google để quý khách Có thể theo dõi các hỏng web, các yếu tố thất thường cùng các thông tin cần thiết từ Google.
setup Google My Business Google My Business Rất có thể giúp Bạn đưa thông báo đơn vị lên Google & Địa chỉ cửa hàng đơn vị sẽ hình thành trên top mạng tìm kiếm google Map.
check, gỡ bỏ những câu kết ngoài câu kết ngoài chính là các hòa hợp từ trang web của doanh nghiệp trỏ đến các web không giống. Việc gỡ bỏ các câu kết ngoài tới các website kém chất lượng sẽ giúp unique của trang web không bị giảm.
Gia Công tốc độ trang web (Khuyến nghị của Google Insights) cải thiện vận tốc web dựa theo khuyến nghị từ Google Insights, điều ấy giúp nâng cao hưởng thụ của người tiêu dùng, ngày càng tăng tỷ lệ mua hàng của người dùng trên trang web.
Gia Công Ảnh kích cỡ, dung tích Ảnh theo khuyến nghị của Google.
redirect domain name Việc chuyển hướng domain sẽ giúp Google nhận dạng được web của doanh nghiệp là duy nhất.
tối ưu đường dẫn tối ưu đường dẫn (hay còn được gọi là URL) theo tiêu chuẩn kỹ thuật của Google để áp dụng cho toàn bộ website của bạn.
tối ưu title Gia Công thẻ tiêu đề (title) cho toàn trang (theo tiêu chí kỹ thuật của Google).
Gia Công Meta mô tả tìm kiếm tối ưu thẻ diễn đạt (hay nói một cách khác là Meta Description) theo tiêu chuẩn của Google.
Gia Công thẻ Heading Gia Công thẻ Heading cho toàn trang, giúp Google và người dùng Rất có thể hiểu bao quát các danh mục nội dung lớn nhỏ tuổi trong trang một cách thuận lợi.
Chèn Favicon biểu tượng sẽ giúp người tiêu dùng nhận biết được website của doanh nghiệp với những web khác khi người dùng mở nhiều trang web cùng một lúc trên cùng trình duyệt y.
Nhúng code language Nhúng code language sẽ giúp Google nhận dạng được ngôn ngữ chính của trang web để nó Có thể truy xuất trang web của công ty tới người tìm kiếm phù hợp.
Nhúng code location Nhúng code location giúp Google nhận dạng đc vị trí địa lý – nơi Quý khách hàng cung cấp mặt hàng dịch vụ và tìm hiểu kết quả người tiêu dùng gần nhất.
check, kết hợp xử lý liên kết gãy Việc kiểm tra, kết hợp xử lý đoàn kết gãy sẽ giúp cải thiện trải nghiệm người tiêu dùng, tránh đứt quãng trong thời gian Google ghi nhận thông tin trên website and Google index thông tin nhanh chóng hơn.
Đăng ký SSL hiện nay, SSL chính là tiêu chuẩn bảo mật cho hàng triệu web trên toàn thị trường quốc tế, giúp bảo vệ dữ liệu truyền đi trên môi trường internet. Khi web có chứng chỉ SSL, Google sẽ đánh giá website được bảo mật tốt, uy tín.
Gia Công liên kết nội bộ Xây dựng, tối ưu internal link giúp dẫn người tiêu dùng tới landingpage để tăng kỹ năng bán hàng and quality landing page.
kiểm tra định kỳ, đưa giải pháp cũng như phối hợp xử lý Lúc trang web bị hack Khi trang đạt được thứ hạng tốt trên top google, các địch thủ Có thể tiến hành các hành động xấu hay web bị hack bởi Nguyên Nhân khách quan khác. vì đó, việc check định kỳ sẽ giúp phát hiện kịp thời các vấn đề và xử lý lập cập để công việc marketing trên trang không bị gián đoạn.
check định kỳ, đưa phương án cũng như kết hợp xử lý Lúc Google đổi mới thuật toán hay đưa web vào danh sách theo dõi khác lạ Việc Google đổi mới thuật toán liên tiếp nên việc tối ưu web phải diễn ra một cách liên tiếp. kiểm tra định kỳ sẽ Rất có thể phát hiện những thay đổi thuật toán Google kịp thời và xử lý nhanh lẹ theo lời khuyên của Google. Nhờ đó, website sẽ không bị liệt vào danh sách theo dõi khác lạ and hạn chế được tình trạng bị Google phạt một cách tối đa.
kiểm tra, xử lý tình huống trùng lặp website Một trang dùng nhiều domain name sẽ khiến cho Google không thể xác định website nào là trang web chính and thậm chí là Rất có thể đưa ra hình phạt cho tình huống này.

3.5 Bước 5: check, đánh giá

Sau lúc thực hiện những quy trình trên, việc sau cuối chắc chắn chính là kiểm tra và đánh giá các gì đã làm được. trong thời gian này, người seoer dân làm seo Rất có thể khám phá một số dụng cụ and tác dụng cung cấp trong quá trình kiểm tra.
Sau Lúc check kết quả, nếu có sơ sót, cần nên ngã sung và biên tập để khắc phục kịp lúc.

Lưu ý: Một việc không chỉ các người làm seo nên nhớ mà bất kì ai làm kinh doanh hay bất kì lĩnh vực tác động tới khách hàng thì ắt hẳn việc cần thiết hơn hết chính là đáp ứng đc những gì mà khách hàng mong muốn.Nếu hiểu và phục vụ các ý định ấy, thì công việc của công ty sẽ trở nên thắng lợi hơn. quý khách hàng cũng vì thế tìm tới và mua sắm sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp nhiều hơn.

làm seo là một trong các cách mang lại hiệu quả cho một người làm marketing, làm sale, Quảng cáo, Bán hàng… mặc dù, SEO là 1 quá trình yên cầu cần nhiều thời hạn và sự nhẫn nại. vì đó, để Rất có thể tự mình khám phá & triển khai SEO, người mở đầu nên tìm đến những ADD hoặc những website cung cấp về tri thức SEO phù hợp.

3.6 Bước 6: Xây dựng and Gia Công Off-page cho trang web

Sau Lúc đã tối ưu On-page, quý khách hàng cần SEO offpage cho trang web để Có thể tiếp thị trang web tới các web không giống cũng như giúp cho Google & mọi người biết tới trang web mình nhiều hơn. Đây cũng chính là một trong công đoạn gia công seo mà quý khách cần biết.

Ví dụ: quý khách Có thể viết một Post bài viết trình làng về trang web, tiếp thị trên các diễn đàn hay mạng xã hội không giống và trỏ link về website của mình.

Quý khách cần xây dựng liên kết để Có thể tạo sự cấu kết giữa những website khác với web của mình. Bạn Có thể sử dụng các nguyên lý tiếp sau đây để Có thể tiến hành cách thức SEO hiệu quả nhé:

 • Bạn càng có nhiều website thì càng tốt cho trang web.
 • quý khách cần câu kết với những trang web có độ uy tín and tin cẩn cao.
 • quý khách hàng nên kết hợp với các website có cùng lĩnh vực.
 • Bạn cần dùng tiêu đề and keywords đa dạng để các đoàn kết Có thể đổ về trang web một cách thiên nhiên nhất.

Bên cạnh đó, Quý khách hàng cần biết đến những màn chơi câu kết trong một Post bài viết chuẩn SEO sau đây:

 • link liên kết về trang chủ
 • backlinks về trang category
 • backlink về sơ đồ trang web
 • liên kết về tag
 • link về các tham khảo thêm

3.7 Bước 7: Theo dõi kết quả and tối ưu lại kim chỉ nam

Bước sau cùng cũng là bước quan trọng không không tốt trong seo website căn bản chính là Theo dõi kết quả and Gia Công lại lý thuyết. Việc này sẽ giúp Bạn nắm đc tiến độ của SEO, and Rất có thể tối ưu hóa lại một lần nữa. Hơn nữa, nó Có thể giúp Quý khách hàng được bảo vệ cũng như tăng thứ hạng Google hiệu quả.

Sau đây là 3 nhân tố căn bản mà quý khách cần theo dõi:

 • Theo dõi thứ hạng, tiến độ trở nên tân tiến của keywords.
 • Theo dõi số lượng người tiêu dùng đã truy vấn vào website.
 • Theo dõi các lỗi xảy ra trong tiến trình thực hiện, bình chọn biểu đồ tăng trưởng links.

Đối với một website, phương pháp SEO chính cực kỳ quan trọng giúp tăng thứ hạng Google. Để đạt đc kết quả như mong muốn, quý khách cần nắm chắc quy trình SEO hiệu quả để có thể tiến hành đúng các bước.

Bình luận

0 bình luận

 • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!